Accesstrade là gì ?

Khi nói đến lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị liên kết là một công cụ kiếm tiền mạnh mẽ ở nhiều quốc gia. Trong số đó, các nước phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức… có công cụ tiếp thị liên kết rất tốt. Accesstrade là một trong những công cụ như vậy và nó là một cách để kiếm tiền trên các nền tảng tiếp thị liên kết. Vậy chính xác thì Accesstrade là gì? Kinh nghiệm triển khai Accesstrade và những điều nhà tiếp thị cần biết khi sử dụng công cụ mạnh mẽ này.

1. Accesstrade là gì ?

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại, dịch vụ trực tuyến thương mại điện tử, doanh nghiệp bán lẻ, ngân hàng quốc doanh, các nền kinh tế tài chính và đặt phòng trực tuyến với các đối tác chiến lược và chiến lược truyền thông trực tuyến như trang web hoặc blog để quảng bá các sản phẩm khác nhau tới người dùng. “Nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể của người dùng internet, người mua sắm trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử ở Việt Nam, chúng tôi đã quyết định hành động để ra mắt Accesstrade và đưa accesstrade về nhà”, Shinichiro Kawabata, giám đốc và giám đốc hoạt động của Shin Interspace, cho biết tại phóng.

Với sự phát triển đáng kể của Internet và mua sắm trực tuyến tại Việt Nam, Accesstrade là một hình thức rất phù hợp. Và được nhiều người lựa chọn vì đây là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu ở Đông Nam Á và Nhật Bản.

2. Các hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

2.1 Website cung cấp khuyến mãi

Hình thức các trang web cung cấp giảm giá và mã phiếu giảm giá khuyến mại đã xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam. Ngoài ra, với vô số định dạng máy chủ web hiện nay, việc áp dụng các công thức sáng tạo với Accesstrade sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Sử dụng công thức này, các nhà tiếp thị, nhà phát triển web của công ty cần tìm các khuyến mãi và ưu đãi từ trang thương mại điện tử của công ty. Từ đây, bạn phải tổng hợp trang web của mình và chèn một liên kết liên kết sẽ giúp những người tìm kiếm từ Google điều hướng đến trang web của bạn. Nếu người dùng nhấp vào liên kết mà bạn đặt trước ở đây, bạn sẽ bị tính phí hoa hồng cho lần nhấp đó.

2.2 Trang web đánh giá sản phẩm và dịch vụ

Ngành thẩm định và đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ đang bán tại Việt Nam khi người dùng hiện nay tin tưởng vào những gì người dùng khác cho là quảng cáo phô trương của các thương hiệu. Một trang web đánh giá các sản phẩm và dịch vụ như vậy đã ra đời và đã có sự phát triển vượt bậc. Các nhà tiếp thị tận dụng các dịch vụ như đánh giá nhà hàng, khách sạn, đánh giá du lịch, đánh giá phim, v.v.

Nhiều nhà tiếp thị nhận thấy rằng việc có được một danh sách các blog có uy tín, hoặc tạo một trang dành riêng cho các bài đánh giá, sẽ khiến khách hàng thích thú hơn những gì họ làm hiện nay. Đó là một cách kiếm tiền rất hiệu quả, cung cấp thêm thông tin cho khách hàng và là một công cụ thành viên không chính thức với chức năng tương tự.

2.3 Mạng xã hội và tiếp thị người ảnh hưởng

Ngoài các trang được đề cập ở trên, nhiều bạn cũng đã chọn cách tận dụng tối đa quyền truyền thông xã hội hoặc quyền tiếp thị của người ảnh hưởng để kiếm tiền với AccessTrade. Phổ biến và thông dụng nhất là các kênh Youtube được thiết lập để đánh giá hoặc giới thiệu sản phẩm.
Nhiều người có ảnh hưởng vi mô được hình thành theo cách này. Chỉ cần bạn có khả năng diễn thuyết và đứng trước ống kính, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công lớn. Có rất nhiều kênh video trên Youtube dành riêng để xem xét các sản phẩm khác nhau trong tầm tay … kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Luôn có link tiếp thị liên kết bên dưới video mô tả, với lượt xem trang nhiều như vậy thì thu nhập do nó mang lại chắc chắn không hề nhỏ, có thể lên tới hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu lượt xem trang. Vì vậy, đây là một cách rất tiềm năng để kiếm tiền và bạn chắc chắn sẽ hiểu Accesstrade là gì để tận dụng tối đa nó.

3. Cách tham gia Accesstrade

Bước 1: Vào trang chủ Accesstrade để đăng ký tài khoản

Vui lòng truy cập link sau: https://accesstrade.vn/ để đăng nhập. Nhấp vào đăng ký và điền vào tất cả các thông tin cơ bản, bạn cũng sẽ nhận được một email xác nhận, hãy mở nó và nhấp vào liên kết khi cần. Tiếp theo, đăng nhập vào trang quản lý https://pub.accesstrade.vn, hệ thống mạng cũng sẽ hướng dẫn bạn làm quen với giao diện.

Bước 2: Sau khi nhận được email, kích hoạt tài khoản đăng nhập, bạn sẽ nhận được thông báo xác thực tài khoản thành công.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào mục đăng nhập tài khoản trong Accesstrade, sau khi hoàn tất đăng nhập tài khoản sẽ vào giao diện, mọi hoạt động hiện tại của AccessTrade đều có thể sử dụng được.

Những thuận lợi và thách thức khi kiếm tiền với Accesstrade

Thuận lợi

Đầu tiên và quan trọng nhất, sự tiện lợi của việc sử dụng Accesstrade cho tiếp thị liên kết là bạn cũng có thể sử dụng nền tảng đầu tiên, mang lại số lượng lợi ích tối đa. Ngoài ra, ứng dụng 100% tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào biểu mẫu này. Tiếp theo, khi Accesstrade có trụ sở chính tại Việt Nam, bạn còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo và tiếng Việt trên chatbot. Do Accesstrade vẫn còn tương đối mới trên thị trường, nên việc phát triển một trang web trên nền tảng này sẽ rất thuận tiện vào thời điểm đó và không có nhiều sự cạnh tranh vào thời điểm đó. Nhưng khi các ngành kinh doanh khác không có nhiều sự cạnh tranh, bạn cần phải làm ngay. Hành vi mua hàng của người Việt Nam ngày càng gia tăng, đây là một lợi thế khi người mua có xu hướng tìm kiếm hoặc mua các mặt hàng trên internet. Đây là điểm rất tiện lợi để kiếm tiền trên nhiều mạng liên kết khác nhau.

Khó khăn

Bất lợi thứ hai đó chính là ở Việt Nam chưa có nhiều hội đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều, phần lớn các người mới chưa có kỹ năng và kiến thức, chưa khuynh hướng đã được và còn rất nhiều mơ hồ về hình thức kiếm tiền trực tuyến này. Từ đó phần lớn chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu , và khám phá hoặc có làm cũng chưa đến nơi đến chốn .

Còn ở Việt Nam, mua sắm online với các sản phẩm có giá trị thấp nhiều còn với các sản phẩm giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc rất nhiều kỹ. Chẳng hạn bạn mua máy lạnh hay TV thì bạn sẽ ra các trung tâm lớn để mua hay là đặt hàng online ? Nhưng dù thế nào, biểu đồ xu hướng mua sắm , và tìm kiếm sản phẩm online đều tăng, đặc biệt nếu 2 ông lớn là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì càng kinh khủng hơn nữa. Nên bạn thực hiện affiliate đến từ bây giờ cũng sẽ vẫn có lợi thế về thu nhập tăng trưởng qua các năm.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top